All for Joomla All for Webmasters

×

Thông tin

Failed loading XML...

Cách vần gà chọi chiến hay giúp bạn thỏa mãn đam mê

Yêu thích bộ môn chọi gà nhưng không phải ai cũng biết cách vần gà chọi chiến. Cùng Lamsao học cách vần gà chọi để chú gà của bạn luôn dũng mãnh trong bất kỳ trận đấu nào nhé.

Gà chọi là loại vật nuôi kinh tế thường được nuôi để chiến đấu với mục đích giải trí, tuy nhiên thì việc sở hữu một chú chiến kê dũng mãnh trong mọi trận đấu là mong muốn của bất cứ ai. Muốn được như thế, bạn cần phải biết cách vần gà chọi chiến. Hãy cùng Lamsao tham khảo các cách dưới đây nhé.

Cách nuôi gà đá có lực bách chiến bách thắng

Để nuôi gà đá có lực, bạn cần phải có những phương pháp và kỹ thuật chăm sóc riêng, từ chế độ dinh dưỡng phù hợp đến các hình thức tập luyện khoa học.

Các thế đá và lối đá hay của gà chọi việt nam

1.Gà ôm đấm
Gà ôm đấm là gà đá vào người đối thủ cho nên cần phải đá thật lớn đòn, mà thường những con đá lớn đòn là những con gà to xương chắc liền bộ. Gà ôm đấm cần gà cao lắm chỉ cần thật liền bộ xương to, cổ ngắn, mình dầy, đùi to. Gà ôm đấm là gà hầu kiềng cho nên pha với gà hầu cũng tốt, nhưng nên pha với gà dựng đá hầu.

Bệnh giun sán

Giun sán sống ký sinh ở đường ruột bằng các chất bổ dưỡng, giun sán càng nhiều lượng chất bổ dưỡng càng hao hụt làm cho gà thiếu dinh dưỡng trở nên gầy yếu, suy nhược, và có thể gây nên tắc ruột, tắc ống mật, thủng ruột do giun sán quá nhiều, gây thiệt hại khá lớn cho chăn nuôi.

Top